3 cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà mà chị em nào cũng cần biết

3 cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà mà chị em nào cũng cần biết

Nấm phụ khoa được biết đến là một bệnh lý thường có những vấn đề khó nói tuy nhiên chị em phụ nữ lại thường gặp phải. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều tính huống khi bệnh đã quá nặng rồi chị em mới đi khám mặc dù đã nhận thấy những dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa từ trước đó. Chính vì vậy, cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Hôm nay, các bạn hãy cùng Hằng Thu đi tìm hiểu nhé.

cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà

Sử dụng trầu không, chè xanh trong quá trình điều trị

cách chữa bênh phụ khoa tại nhà bằng trầu không
cách chữa bênh phụ khoa tại nhà bằng trầu không

Trong các bài thuốc trị các bệnh phụ khoa dân gian, trầu không hoặc lá chè xanh luôn được lựa chọn để vệ sinh cùng kín trong một khoảng thời gian kéo dài từ 7 đến 10 ngày.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là sự thuận tiện, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Sở dĩ người ta sử dụng hai loại lá này vì chúng đều có tính chống viêm nhiễm rất tốt do vậy rất phù hợp trong khi điều trị các bệnh lý liên quan đến vùng kín.

Tuy nhiên, phương pháp điều trị này chỉ có tác dụng vệ sinh bênh ngoài vùng kín do đó không thể loại bỏ hoàn toàn chứng bệnh. Thêm vào đó, khi sử dụng là trầu không sẽ khiến cho cô bé trở nên thâm đen, xỉn màu.

Sử dụng các loại thuốc Tây Y để chữa trị

Thông thường, khi phát hiện ra các biểu hiện của bệnh phụ khoa, thay vì đến các cơ sở để thăm khám chị em hay lựa chọn cách đến các cửa hang bán thuốc Tây Y để mua thuốc.

cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà bằng thuốc tây
cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà bằng thuốc tây

Khi sử dụng phương phá này, bệnh nhân sẽ nhanh chóng thấy ngay kết quả, thao tác đơn giản dễ thực hiện.

Tuy nhiên việc sử dụng thuốc khi chưa biết rõ nguyên nhân của căn bệnh sẽ có thể không điều trị đúng theo liệu trình. Bên cạnh đó, các loại thuốc Tây Y được sử dụng chủ yếu là thuốc kháng sinh sẽ thường gây ra tình trạng khô rát hoặc bong tróc từng mảng niêm mạc âm đạo hoặc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của ngưởi sử dụng.

Chính vì thế, phương pháp này cũng chỉ mang tính tạm thời, không giải quyết triệt để, dễ bị tái phát nhiều lần. Từ đó sẽ dấn đến hệ quả, chị em phải sử dụng thuốc kháng sinh liên tục vừa ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây ra tình trạng nhờn thuốc trong khi điều trị.

Sử dụng các phương pháp Đông Y khi điều trị

Với phương pháp này, có rất nhiều các phương thức điều trị khác nhau như: sử dụng thuốc tán, thuốc đặt âm đạo, thuốc uống hoặc thuốc dung để vệ sinh. Tùy vào từng bệnh lý cũng như mức độ sẽ có những cách kết hợp hiệu quả nhất.

cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà bằng đông y
cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà bằng đông y

Với phương pháp Đông Y này, bệnh nhân sẽ dễ dàng thực hiện, điều trị căn bệnh nhanh chóng cũng như an toàn trong khi sử dụng.

Do các thành phần có trong thuốc đều là thảo dược thiên nhiên nên liệu trình sử dụng sẽ lâu hơn so với thuốc Tây Y, đòi hỏi bệnh nhân cần kiên trì trong khi điều trị.

Đây là phương pháp được cho là mang đến nhều hiệu quả, được chị em phụ nữ tin dùng nhất. Tuy nhiên, không phài bài thuốc Đông Y nào cũng mang lại những hiệu quả điều trị như nhau. Để có thể mang đến cho khách hang một sản phẩm tốt như thuốc phụ khoa Hằng Thu, chúng tôi đã phải bỏ ra không ít tâm huyết, thời gian để nghiên cứu, thực nghiệm để có thể loại bỏ triệt để căn bệnh cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu phụ khoa Hằng Thu ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Hằng Thu đã ngày một phát triển và hoàn thiện bài thuốc của mình giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ thoát khỏi những nỗi lo về chứng bệnh này.

Với nhiều công dụng hiệu quả trong quá trình điều trị các bệnh lý có liên quan đến cơ quan sinh dục nữ và đặc biệt tuyệt đối an toàn bởi 100% các thành phần có trong thuốc đều là thảo dược đến từ thiên nhiên.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, chị em có thể biết cách chữa bệnh phụ khoa tại nhà hiệu quả và đơn giản nhất.

 

Related posts

Liên hệ Hằng Thu