Cách chữa nấm phụ khoa an toàn và hiệu quả nhất

Cách chữa nấm phụ khoa an toàn và hiệu quả nhất

Nấm phụ khoa là căn bệnh không còn xa lại với chị em phụ nữ, nó có rất nhiều nguyên nhân gây ra tuy nhiên để có thể điều trị triệt để căn bệnh này thì không hề đơn giản. Bởi căn bệnh này rất dễ bị tái phát từ những sai lầm trong việc lựa chọn phương pháp điều trị của mỗi người. Hiểu được điều này, hôm nay Hằng Thu xin đưa ra một vài cách chữa nấm phụ khoa thường được sử dụng nhất.

Sử dụng thuốc Tây để điều trị bệnh nấm phụ khoa

cách chữa nấm phụ khoa
cách chữa nấm phụ khoa tại nhà đơn giản

Đây là cách được đông đảo chị em phụ nữ sử dụng nhất bởi nó khá nhiều công dụng trong khi sử dụng với nhiều loại thuốc khác nhau.

Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, dễ dàng sử dụng và có loại bỏ nhanh chóng mọi triệu chứng mắc bệnh.

Nhược điểm:

  • Ngoài diệt các vi khuẩn, vi trùng có lợi thuốc còn làm mất đi một lượng các vi khuẩn có lợi dẫn đến tình trạng bất cân bằng độ pH, tạo điều kiện cho căn bệnh tái phát dễ dàng.
  • Các loại thuốc chỉ cóc tác dụng loại bỏ các triệu chứng mắc bệnh nhưng không hề triệt bệnh tận gốc.
  • Bệnh nhân khi sử dụng thuốc rất dễ gặp phải tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, làm giảm sức đề kháng của cơ thể.

Điều trị bằng các biện pháp xâm lấn

Đây là một trong những cách chữa nấm phụ khoa được biết đến ngày một nhiều. Một trong số những biện pháp đó phải kể đến kỹ thuật Oxy xanh.

cách chữa bệnh nấm phụ khoa cho bà bầu
cách chữa bệnh nấm phụ khoa cho bà bầu

Ưu điểm: Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả.

Nhược điểm:

  • Mặc dù là phương pháp điều trị hiện đại nhưng vẫn có khả năng làm nhiễm trùng niêm mạc âm đạo hoặc gây ra sự bất cân bằng độ ẩm trong vùng kín.
  • Chi phí điều trị khá cao nhất đặc biệt đối với các thủ thuật tiên tiến
  • Không có liệu pháp điều trị triệt để, chính do đó việc bệnh bị tái phát là điều không thể tránh khỏi.
  • Đặc biệt nếu như không lựa chọn được đơn vị điều trị uy tín thì rất có khả năng bệnh nhân sẽ gặp biến chứng trong hoặc sau quá trình thực hiện.

Cách chữa nấm phụ khoa tại nhà bằng đông y

cách chữa bệnh nấm phụ khoa bằng đông y
cách chữa bệnh nấm phụ khoa bằng đông y

Theo quan điểm của Đông Y, người ta thường đi tìm ra nguyên nhân mầm mống của căn bệnh rồi mới bắt đầu đưa ra phương hương giải quyết thay vì chỉ loại bỏ các triệu chứng của bệnh như thuốc Tây. Chính vì điều này đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân có thể thoát khỏi chứng bệnh này, không lo bệnh bị tái phát.

Với các bệnh lý liên quan đến phụ khoa, có không ít các nguyên nhân gây ra. Trước tiên là do nhân thấp nhiệt, sản sinh ra một vài con trùng nhỏ ở khoang tràng vị. Sau một thời gian, số lượng các con trùng ngày một nhiều hơn, lan rộng đến âm đạo dẫn đến các biểu hiện thường thấy như ngứa ngáy vùng kín, huyết trắng ra nhiều. Ngoài ra, bệnh nấm âm đạo còn có nguyên nhân từ nội tiết tố hoặc các bệnh thuộc hư chứng khác.

Phụ khoa Hằng Thu là một trong những Cách chữa nấm phụ khoa nhanh chóng và hiệu quả cho chị em phụ nữ. Các chị em có thể tìm hiểu thêm về thuốc đặt phụ khoa Hằng Thu tại đây.

Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp chị em có thêm nhiều hiểu biết về cách chữa nấm phụ khoa hiệu quả và an toàn nhất. Ngoài ra để phòng tránh cũng như điều trị căn bệnh này, chị em cần lưu ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ, giữ chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học nhé, …

Related posts

Liên hệ Hằng Thu