Làm cách nào để kinh nguyệt ra sớm?- Tư vấn hỏi đáp

làm cách nào để kinh nguyệt ra sớm

Làm cách nào để kinh nguyệt ra sớm?- Tư vấn hỏi đáp

Chắc chị em cũng biết chu kỳ kinh nguyệt cách nhau 34 – 35 ngày. Cũng có thể kéo dài tới 2 tháng hoặc hơn. Vậy làm cách nào để kinh nguyệt ra sớm hơn dự kiến là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Dưới đây là những các làm mà phụ khoa hằng thu muốn chia sẻ đến bạn. Theo dõi và làm theo nếu bạn đang cần thực hiện nha.

Làm cách nào để kinh nguyệt ra sớm hơn bình thường

Sử dụng vitamin c

Nếu bạn muốn kinh nguyệt ra sớm hơn bạn có thể nạp vào cơ thể vitamin c. Việc nạp nhiều vitamin c vào cơ thể  giúp đẩy mạnh kỳ kinh của chị em. Tuy nhiên trước khi sử dụng vitamin bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ. Việc này giúp cho bạn an toàn hơn và thực sự hiệu quả với mong muốn của bạn.

Sử dụng phương pháp châm cứu, bấm huyệt

Làm cách nào để kinh nguyệt ra sớm cũng là câu hỏi mà các bác sĩ đông y cần tìm câu trả lời. Theo nghiên cứu thì sử dụng châm cứu, bấm huyệt ở những vị trí quan trọng cũng giúp giải quyết vấn đề trên.

làm cách nào để kinh nguyệt ra sớm hơn bình thường
làm cách nào để kinh nguyệt ra sớm hơn bình thường

Tuy nhiên trước khi quyết định thực hiện phương pháp này bạn cần rất cẩn trọng. Việc thực hiện không đúng các có thể gây ra tác dụng ngược lại. Chính vì thế bạn cần tham khảo ý kiến các chuyên gia trước khi thực hiện.

Sử dụng trà thao dược

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà có thể làm kinh nguyệt ra sớm hơn. Tuy nhiên cũng như những phương pháp trên bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. Nhiều loại trà có tác dụng rất lớn đến hormone gây ra nhiêu tác dụng phụ cho cơ thể. Việc này có thể dẫn đến làm hại cho sức khỏe chị em phụ nữ.

Sử dụng thực vật

Các bạn có thể làm cho kinh nguyệt ra sớm hơn bằng cách ăn nhiều thịt hơn. Ngoài ra những thực phẩm chứa nhiều carotene cũng kích thích kinh nguyệt ra sớm hơn. Những thực phầm chứa carotene có thể kế đến như quả bí đỏ, quả đu đủ, hay cà rốt.

Thường xuyên tập thể dục

Tập thể dục có rất nhiều tác dụng tốt cho mọi người. Việc tập thể dục làm sức khỏe được tăng lên, cải thiện sự lưu thông máu trong cơ thể. Việc lưu thông máu làm cho chu kỳ kinh nguyệt được rút ngắn đi rất nhiều. Chính vì thế nếu bạn muốn làm cho kinh nguyệt ra sớm có thể tích cực tập thể dục.

Tuy nhiên một lưu ý đứng vì muốn kinh nguyệt ra sớm nhiều ngày mà tập thể dục quá sức. Tập thể dục quá sức sẽ gây tác hại ngược lại cho cơ thể bạn đó.

Tránh tình trạng căng thẳng

Căng thẳng của bạn làm ảnh hướng rất lớn đền nồng độ hormone gây ra tình trạng chậm kinh. Vì thế để cho kinh nguyệt ra sớm bạn phải để tinh thần của mình thật thoải mái. Đây cũng là một trong những cách để trả lời câu hỏi làm cách nào để kinh nguyệt ra sớm.

Xem thêm : Làm thế nào để điều hòa kinh nguyệt một cách tốt nhất

Trên đây là 6 cách mà phụ khoa hằng thu muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng những cách trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi ” làm cách nào để kinh nguyệt ra sớm “. Chúc bạn mạnh khỏe !

Related posts

Liên hệ Hằng Thu