Biểu hiện của bệnh đa nang buồng trứng và cách chữa trị tại nhà

Biểu hiện của bệnh đa nang buồng trứng và cách chữa trị tại nhà

Ngày đăng:28/12/2020
Bình luận: 0

Chia sẻ cảnh báo Biểu hiện của bệnh đa nang buồng trứng và cách chữa trị tại nhà, giúp bạn có thông tin đúng am hiểu về bệnh và cách chữa

Biểu hiện của bệnh đa nang buồng trứng và cách chữa trị tại nhà tốt nhất

Đa nang buồng trứng là bệnh do rối loạn nội tiết trong cơ thể của các chị em phụ nữ. Là một trong những nguyên nhân gây vô sinh do trứng không thể rụng hoặc rối loạn phóng noãn. Đa số đối tượng mắc đa nang buồng trứng là các chị em tuổi dậy thì nhưng vẫn có trường hợp mắc đa nang buồng trứng ở tuổi từ 20 – 25. Đa nang buồng trứng là bệnh phụ khoa xảy ra khi buồng trứng có nhiều các nang nhỏ, do rối loạn nội tiết, mất cân bằng hormone và kháng insullin.

Biểu hiện của bệnh đa nang buồng trứng

Chậm kinh: biểu hiện dễ nhận biết nhất của đa nang buồng trứng là hiện tượng chậm kinh hoặc thưa kinh. Máu kinh thường ít và thất thường. Có bệnh nhân còn có hiện tượng vô kinh.
Nhiều lông: theo một nghiên cứu mới nhất, có khoảng 92% số phụ nữ có nhiều lông trên mặt và cơ thể khi siêu âm có kết quả đa nang buồng trứng. Đây là biểu hiện của tình trạng tăng androgen. Ở một số chị em xuất hiện tình trạng rụng tóc. Tuy nhiên đây không phải là hiện tượng phổ biến.
Da mặt nhờn: nghiên cứu của nhà khoa học eden cho thấy có ¾ phụ nữ có da mặt nhờn và nhiều mụn khi siêu âm thấy có đa nang buồn trứng.
Béo phì: các chị em phụ nữ khi bị đa nang thường có biểu hiện đi kèm là béo phì. Do rối loạn nội tiết trong cơ thể khiến cho tình trạng phân bố lượng mỡ trên cơ thể không đồng đều.

Nguyên nhân gây ra bệnh đa nang buồng trứng

Do buồng trứng không thể sản xuất các hormon theo đúng tỉ lệ bình thường, có thể dẫn đến trứng rụng thưa hoặc không rụng trứng, thường thể hiện qua tình trạng kinh nguyệt thưa (2-3 tháng hoặc vài năm mới có kinh một lần). Tình trạng này nếu xảy ra có thể làm giảm khả năng sinh sản ở phụ nữ.
–     kháng insulin: do sự kháng insulin, hàm lượng insulin trong máu cao được cho là nguyên nhân sâu xa khiến bệnh buồng trứng đa nang phát triển. Nó làm cho buồng trứng sản xuất nhiều testosterone, từ đó làm ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của các nang buồng trứng. Kết quả là giảm khả năng sinh sản ở phụ nữ.
–     hàm lượng luteinising hormone: do hàm lượng luteinising hormone  trong cơ thể cao
–     di truyền: trong gia đình đã từng có người mắc bệnh này thì các bạn gái có nhiều nguy cơ mắc bệnh do yếu tố di truyền. Buồng trứng đa nang có thể không di truyền trực tiếp từ cha mẹ cho con cái, nhưng có thể di truyền ở một số thành viên trong gia đình.
–     do trọng lượng cơ thể: với những bệnh nhân có trọng lượng cơ thể lớn, lượng mỡ dư thừa có thể làm cho tình trạng kháng insulin trở nên tồi tệ hơn, tăng nguy cơ mắc buồng trứng đa nang. Cách chữa trị đa nang buồng trứng;

Bệnh đa nang buồng trứng và cách chữa trị tại nhà tốt nhất

Dùng thuốc Điều Kinh gia truyền Hằng Thu từ 2 – 4 hộp.

Điều Kinh Hằng Thu Thành phần

- Đương quy: Hoạt huyết, chống hình thành máu đông
- Hương phụ: Chống viêm, giảm đau
- Sài hồ: Điều kinh, giải nhiệt cơ thể 
- Huyền hồ: Phá huyết ứ, điều huyết, hoạt huyết, chống bế kinh, thống kinh, rối loạn kinh. 
- Hồng hoa: Giúp hoạt huyết, thông kinh, giảm đau bụng kinh
- Ngũ linh chi: Giúp hoạt huyết, trị đau bụng kinh.
- Huyết đằng: Thông kinh, hoạt huyết, bổ huyết
- Đan sâm: Điều hòa kinh mạch, kinh mạch không thông, ứ huyết
- Cốt khí củ: Hoạt huyết, trị đau bụng kinh
Đối tượng sử dụng: Phụ nữ rối loạn kinh, kinh không đều, u nang, đa nang, chậm con 
Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10 – 20 viên vào buổi sáng và tối, trước khi ăn 30 phút. 

>> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: Điều Kinh Gia Truyền Hằng Thu

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hằng Thu Pharma Gửi Bạn!

Bạn đang muốn tìm giải pháp chữa bệnh phụ khoa? Bạn muốn cả gia đình mình khỏe mạnh & Hạnh phúc? Hay là bạn muốn tìm kiếm sản phẩm kinh doanh online hiệu quả lợi nhuận tốt? Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma hoàn toàn có thể giúp bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và giàu có!

Thương Hiệu Uy Tín

8 Năm khẳng định chất lượng sản phẩm, top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Đạt chuẩn quốc tế iso:9001:2015. Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt

Chi Nhánh Toàn Quốc

15.000+ Chi nhánh, Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc. Và đã có cả ở nước ngoài như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ... hệ thống phân phối kinh doanh online phủ rộng.

Sản Phẩm Chất Lượng

Khách Hàng giới thiệu thêm nhiều Khách Hàng tin dùng khi đã điều trị khỏi đây là minh chứng tốt nhất! Tất cả các giấy phép sản phẩm đều được công bố đúng theo quy định nhà nước.

Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ tư vấn mọi lúc, hỗ trợ khách hàng tận tâm. Tư vấn đúng tình trạng của khách hàng và đưa ra giải pháp tốt nhất. Luôn hướng tới lợi ích cho người dùng.

Đăng ký muốn được tư vấn!

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

0898992262