Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn các bố mẹ nên biết

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn các cặp vợ chồng nên biết

Ngày đăng:13/08/2021
Bình luận: 0

Sinh con trai theo mong muốn thì nên làm như thế nào? Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai?

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn các cặp vợ chồng nên biết

Mang thai con trai thực chất không phải là điều gì quá khó như các bậc cha mẹ thường nghĩ. Dù rằng để mang thai con trai còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, nhưng nếu các cặp vợ chồng "giao ban" vào thời điểm rụng trứng thì khả năng thụ thai sẽ rất cao. Hôm nay Hằng Thu Pharma sẽ giúp bạn cách để tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn mà các cặp vợ chồng nên biết nhé.

Thời điểm và tư thế cuộc yêu

Trên thực tế, áp lực phải mang thai con trai hay sinh con trai bằng được khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy bất an. Nếu bạn đang mong mỏi mang thai con trai là một bé kháu khỉnh, bụ bẫm, đáng yêu. Hãy thử cách tính ngày rụng trứng, kết hợp một số yếu tố cơ bản khác dưới đây để dễ dàng mang thai con trai hơn.

Ngày giữa chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ là ngày rụng trứng, trứng được phóng ra khỏi buồng trứng, đi vào ống dẫn trứng và có cơ hội thụ tinh nếu gặp tinh trùng.Nên việc tính toán chính xác ngày rụng trứng là vô cùng quan trọng .

1. Cách tính ngày rụng trứng để mang thai con trai dựa vào chu kỳ kinh nguyệt - dành cho những bạn có kinh đều

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai dựa vào chu kỳ kinh nguyệt dành cho những bạn có kinh đều

Chu kỳ kinh nguyệt của người nữ thường là khoảng 26 đến 29 ngày.

Công thức tính ngày rụng trứng:

Ngày rụng trứng = Chu kỳ kinh – 14

Ngày dễ thụ thai = Ngày rụng trứng + 2 hoặc = Ngày rụng trứng – 2

Nếu chu kỳ kinh của bạn là 28 ngày thì ngày thứ 14 của kỳ kinh sẽ là ngày rụng trứng. Ngày thứ 12 đến ngày thứ 16 của kỳ chu kỳ kinh sẽ là ngày dễ mang thai.

Nhưng nếu bạn là người có kinh nguyệt không, chậm kinh, mất kinh hoặc chậm mang thai con, hiếm muộn thì hãy dùng ngay sản phẩm Điều kinh Hằng Thu hoặc sản phẩm Viên đặt viêm lộ tuyến Hằng Thu

Cách tính ngày rụng trứng để mang thai con trai - dựa vào thân nhiệt và dịch nhầy tử cung

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai dựa vào thân nhiệt và dịch nhầy tử cung

Thân nhiệt

Vào chu kỳ trứng rụng, bạn sẽ thấy nhiệt độ cơ thể tăng cao hơn bình thường từ 1 - 2 độ do lượng hoormone progesterone tiết ra tăng lên. Bạn nên sử dụng nhiệt kế để đo thân nhiệt vào mỗi buổi sáng để biết thân nhiệt thay đổi ra sao. Bạn cũng nên theo dõi và ghi chép nhiệt độ cơ thể mỗi ngày để việc thụ thai được chính xác nhất nhé.

Dịch nhầy tử cung

Dựa vào lượng dịch nhầy tử cung cũng là cách tính ngày rụng trứng để mang thai con trai khá chính xác. Bạn có thể thấy lượng chất nhầy tăng lên trong thời kỳ trứng rụng với đặc điểm của lượng chất nhầy là trơn, dễ kéo dài và có màu gần giống với lòng trắng trứng gà. Chất nhầy này sẽ giúp cho tinh trùng dễ tiếp cận với trứng hơn. Do đó mà bạn dễ mang thai con trai hơn.

Cách tính ngày rụng trứng để mang thai con trai - bằng que thử

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai bằng que thử

Cách tính này rụng trứng để mang thai con trai bằng que thử đang được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là đối với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không có thời gian để theo dõi nhiệt độ cơ thể, dịch nhầy cổ tử cung.

Chị em có thể dễ dàng tìm mua ở hiệu thuốc và được hướng dẫn sử dụng kỹ càng. Bạn nên dùng que thử với nước tiểu đều đặn mỗi ngày trong khoảng thời gian mà mình cho rằng trứng sắp rụng nhờ thế mà bạn dễ mang thai con trai hơn đấy.

Hướng dẫn cách dùng:

Lưu ý thời gian thích hợp để thực hiện thử nghiệm là vào buổi chiều.

Bước 1: Tháo túi bóng ra khỏi que thử, lấy que thử rụng trứng nhúng vào nước tiểu theo chiều mũi tên, để que thử trong dụng cụ khoảng 5 - 7 giây.

Bước 2: Lấy que thử ra và đặt chúng trên mặt phẳng sạch, khô và không thấm nước.

Bước 3: Chờ đợi vạch màu xuất hiện và đọc kết quả trong 5 - 10 phút

- Nếu vạch màu hiển thị có màu đậm bằng hoặc lớn hơn vạch màu kiểm soát, tức là nồng độ LH cao. Trứng sẽ rụng trong vòng 12 - 24 giờ tiếp theo.

- Nếu vạch màu hiển thị có màu nhạt hơn hoặc bằng vạch màu kiểm soát, tức nồng độ LH có cao chút ít, báo hiệu rằng bạn sắp đến ngày rụng trứng.

- Trường hợp vạch màu hiển thị có màu nhạt hơn hoặc không nhìn thấy vạch màu so với vạch màu kiểm soát, nghĩa là nồng độ LH thấp, chứng tỏ bạn đang nằm ngoài chu kỳ rụng trứng hoặc có thể trứng đã rụng rồi.

- Nếu cả 2 vạch màu đều không xuất hiện trong 10 phút, rất có thể bạn đã thực hiện sai thao tác, kết quả đều không hợp lệ. 

Cách tính ngày rụng trứng để mang thai con trai bằng cách tăng môi trường kiềm

Tốt nhất, chị em nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ. Khi bác sỹ xác định đúng ngày rụng trứng thì sẽ dùng dung dịch muối sinh lý, pha theo tỷ lệ hợp lý và bơm sâu vào âm đạo, giúp cho môi trường âm đạo chuyển sang môi trường kiềm (đây là môi trường có lợi cho XY khiến cho XY được di chuyển nhanh hơn đến trứng để làm tổ, XX sẽ khó di chuyển trong môi trường này).

Sau 2 - 3 tiếng bơm dung dịch này, nếu cặp đôi yêu nhau, khả năng mang thai con trai là rất cao. Lưu ý là sau khi quan hệ xong, để dễ mang thai con trai chị em nên nằm 3 - 4 giờ mới đi tắm rửa và không thụt rửa vào sâu âm đạo.

2. Cách để sinh con trai theo ý muốn bằng chế độ dinh dưỡng

cách sinh con trai chính xác theo ý muốn bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý

Nếu người nữ bị thiếu dinh dưỡng thì xác suất sinh con gái sẽ cao hơn là sinh con trai.

Nghiên cứu của hai bác sĩ người Canada là Joseph Stolkowski và Jaques Lorrain nếu muốn sinh con trai phụ nữ nên tránh chế độ dinh dưỡng giàu calcium, ít muối và potassium. Chị em có thể ăn những món như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…vì đây là những thực phẩm hỗ trợ sinh con trai rất tốt. Đồng thời, phải duy trì chế độ này tối thiểu 6 tuần mới có hiệu quả. Chế độ dinh dưỡng nhiều chuối cũng hỗ trợ mang thai con trai.

Cách để sinh con trai theo ý muốn bằng thời điểm và tư thế cuộc yêu

Xét tuổi thọ của tinh trùng X và Y, có thể chọn lưạ ngày giao hợp để sinh con trai theo ý muốn. Lời khuyên dành cho các cặp đôi là nên tiến hành giao hợp vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng thì rất dễ mang thai con trai. Tư thế và độ tiến sâu của “cậu bé” vào bên trong cũng là yếu tố quan trọng. Nếu vợ chồng quan hệ tình dục càng nông phía ngoài âm đạo, nồng độ pH càng cao, axit càng nhiều thì khả năng sinh con gái rất cao.

Ngược lại, nếu "cậu bé" càng vào sâu bên trong, khả năng xuất tinh gần cổ tử cung lớn, dẫn đến tinh trùng Y có điều kiện tiếp cận trứng hơn, và kết quả là xác suất thụ thai bé trai rất lớn và tất nhiên là khả năng mang thai con trai cũng cao. Ngoài ra, sự khoái cảm của người nữ cũng là một yếu tố quyết định. Bởi vì khi đạt khoái cảm, phụ nữ cũng có tình trạng giống như "xuất tinh" của người nam, nghĩa là âm đạo tiết ra một loại chất nhờn mà bản chất của chất nhờn này là giàu kiềm, nên khả năng mang thai con trai càng tăng. Bởi vậy, thời điểm quan hệ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng mang thai con trai.

Đây là những cách tính ngày rụng trứng để mang thai con trai chuẩn các bố mẹ nên biết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bố mẹ đang có mong muốn sinh con trai. Sau khi biết được các cách tính ngày rụng trứng trên chị em nên kết hợp với các phương pháp hỗ trợ khác như chế độ dinh dưỡng, thời điểm, tư thế quan hệ… để có thể tăng cơ hội mang thai con trai như mình mong muốn. Chúc các bố mẹ nhanh chóng có tin vui và mang thai con trai nhé!

Xem thêm cách sản phẩm khác của Hằng Thu Pharma tại đây: Hằng Thu Pharma

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hằng Thu Pharma Gửi Bạn!

Bạn đang muốn tìm giải pháp chữa bệnh phụ khoa? Bạn muốn cả gia đình mình khỏe mạnh & Hạnh phúc? Hay là bạn muốn tìm kiếm sản phẩm kinh doanh online hiệu quả lợi nhuận tốt? Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma hoàn toàn có thể giúp bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và giàu có!

Thương Hiệu Uy Tín

8 Năm khẳng định chất lượng sản phẩm, top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Đạt chuẩn quốc tế iso:9001:2015. Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt

Chi Nhánh Toàn Quốc

15.000+ Chi nhánh, Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc. Và đã có cả ở nước ngoài như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ... hệ thống phân phối kinh doanh online phủ rộng.

Sản Phẩm Chất Lượng

Khách Hàng giới thiệu thêm nhiều Khách Hàng tin dùng khi đã điều trị khỏi đây là minh chứng tốt nhất! Tất cả các giấy phép sản phẩm đều được công bố đúng theo quy định nhà nước.

Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ tư vấn mọi lúc, hỗ trợ khách hàng tận tâm. Tư vấn đúng tình trạng của khách hàng và đưa ra giải pháp tốt nhất. Luôn hướng tới lợi ích cho người dùng.

Đăng ký muốn được tư vấn!

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

0898992262