Chán nản vì chồng yếu sinh lý và cách giải quyết thông minh của vợ

Chán nản vì chồng yếu sinh lý

Ngày đăng:04/09/2021
Bình luận: 0

Chán nản vì chồng yếu sinh lý và cách giải quyết thông minh của vợ

Người ta thường nói vợ chồng là duyên nợ, có những gia đình sống đầm ấm, hạnh phúc cũng có các gia đình không được thuận vợ thuận chồng, một trong số các thủ phạm đó chính là chồng yếu sinh lý.

Chán nản vì chồng yếu sinh lý

Chán nản vì chồng yếu sinh lý

Tâm sự chan nước mắt của bà vợ có chồng bị yếu sinh lý

Lấy chồng 5 năm, có cậu con trai hơn 2 tuổi, cuộc sống với chị Nhâm không có gì để phàn nàn, trừ "chuyện ấy". Lần nào ân ái anh chị cũng phải chạy đua tàu nhanh, bởi nếu không nhanh thì "cậu nhỏ" lại xuống mất. Rõ chán, mỗi lần "yêu nhau" là cả hai như đánh vật bởi vì anh phải kích thích khá lâu thì "nó" mới lên được, còn phải vào thật nhanh kẻo lại xỉu ngay, còn chị thì luôn mong ngón được "lên đỉnh". Nhưng không ít lần cuộc vui phải bỏ dở thậm chí chưa cảm nhận được sự hiện diện của "cậu nhỏ" trong mình thì anh đã nằm lăn ra ngủ vì mệt. Làm sao để cải thiện tình trạng chồng yếu sinh lý đây?

 

Gia đình chị Hạnh cũng âm thầm rạn nứt do lâm vào tình trạng tương tự. Sau 5 năm cưới, cảm giác "thăng hoa" của chị chỉ là trong giấc mơ, chưa bao giờ có cảm giác sung sướng lên tới đỉnh như người yêu cũ. Những lúc quan hệ với chồng, chị thường nghĩ về những giây phút ở bên người yêu cũ lòng không tránh khỏi buồn phiền. Chị cũng đã thử nói chuyện với chồng để anh thay đổi phương pháp với hy vọng sẽ giúp cho chị có “cảm xúc” hơn. Nhưng dường như cả hai vẫn lạc điệu, mỗi người có một cách “làm việc” khác nhau và sự hòa hợp với chồng dường như không thể, chị trở nên chán nản vì chồng yếu sinh lý.

Giải pháp của vợ khi chồng bị yếu sinh lý

Chị cũng đã thử dùng rất nhiều biện pháp để giúp chồng cải thiện chức năng sinh lý nhưng mọi thứ đều vô vọng cho đến một hôm chị tình cờ được cô bạn thân truyền miệng về sản phẩm Ngọc Long Hoàn của Hằng Thu Pharma, sản phẩm vượt ngoài mong đợi của chị. Anh đã cảm thấy sung sức hơn và có những sự khởi đầu hoàn hảo sau một thời gian dài dùng thuốc theo đúng liệu trình.

Ngọc Long Hoàn

Mặc dù không có tác dụng nhanh chóng như các sản phẩm hỗ trợ yếu sinh lý khác nhưng Ngọc Long Hoàn Hằng Thu không gây hại cho "cậu nhỏ" sau khi sử dụng lâu dài là điều mà anh chị yên tâm nhất vì sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên anh chị rất yên tâm khi sử dụng.

Nếu anh chị không may có chồng bị yếu sinh lý, hãy tham khảo sản phẩm Ngọc Long Hoàn Hằng Thu ở đây.

Ngọc Long Hoàn Hằng Thu

Xem thêm các sản phẩm khác của Hằng Thu Pharma tại đây:

Xương Khớp Hằng Thu

Dạ Dày Hằng Thu

Điều Kinh Hằng Thu

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hằng Thu Pharma Gửi Bạn!

Bạn đang muốn tìm giải pháp chữa bệnh phụ khoa? Bạn muốn cả gia đình mình khỏe mạnh & Hạnh phúc? Hay là bạn muốn tìm kiếm sản phẩm kinh doanh online hiệu quả lợi nhuận tốt? Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma hoàn toàn có thể giúp bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và giàu có!

Thương Hiệu Uy Tín

8 Năm khẳng định chất lượng sản phẩm, top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Đạt chuẩn quốc tế iso:9001:2015. Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt

Chi Nhánh Toàn Quốc

15.000+ Chi nhánh, Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc. Và đã có cả ở nước ngoài như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ... hệ thống phân phối kinh doanh online phủ rộng.

Sản Phẩm Chất Lượng

Khách Hàng giới thiệu thêm nhiều Khách Hàng tin dùng khi đã điều trị khỏi đây là minh chứng tốt nhất! Tất cả các giấy phép sản phẩm đều được công bố đúng theo quy định nhà nước.

Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ tư vấn mọi lúc, hỗ trợ khách hàng tận tâm. Tư vấn đúng tình trạng của khách hàng và đưa ra giải pháp tốt nhất. Luôn hướng tới lợi ích cho người dùng.

Đăng ký muốn được tư vấn!

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

0898992262