Dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều bạn nên biết

Dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều mà không phải ai cũng biết

Ngày đăng:03/12/2021
Bình luận: 0

Dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều

Hầu hết chị em phụ nữ đều biết một trong những dấu hiệu mang thai đầu tiên là chậm kinh, tuy nhiên, nếu có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì bạn rất khó xác định có phải mình bị chậm kinh hay không. Bạn có thể tìm hiểu một số dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều cùng Hằng Thu Pharma nhé.

Nhận biết các dấu hiệu có thai sớm

Dấu hiệu ra máu khi trứng làm tổ trong tử cung

Dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều

Nếu bạn để ý thấy vết máu hay bị ra máu nhẹ vào khoảng 6 đến 12 ngày sau kỳ kinh, đó có thể là dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều cho thấy trứng được thụ tinh đã bám vào làm tổ trong thành tử cung khi bạn có chu kỳ kinh nguyệt không đều đây chính là máu báo thai.

Dấu hiệu đau ngực

Sự thay đổi Hoocmon trong cơ thể khiến ngực sưng to và mềm xuất hiện khoảng từ một đến hai tuần sau khi thụ thai. Bạn sẽ cảm thấy ngực mình nặng và đầy đặn hơn. Nếu ngực bạn luôn mềm, hãy xem xét các dấu hiệu có thai khác. Núm vú cũng bắt đầu trở nên thẫm màu hơn do sự thay đổi Hoocmon trong thời kỳ mang thai

Cảm giác mệt mỏi

Dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều

Khi cơ thể thay đổi để thích nghi với việc mang thai, phụ nữ thường cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Cảm giác này có thể xuất hiện ngay từ tuần đầu thụ thai do mức Hoocmon Progesterone tăng chính là nguyên nhân khiến cơ thể bạn luôn mệt mỏi và buồn ngủ. 

Cảm giác buồn nôn

Cảm giác buồn nôn vào buổi sáng thường xuất hiện khoảng hai tuần sau khi thụ thai và có thể kéo dài đến tuần thứ tám của thai kỳ. Nếu thường xuyên cảm thấy buồn nôn, bạn nên dùng que thử thai tại nhà.

Dấu hiệu thèm ăn hoặc sợ đồ ăn

Dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều

Sự thay đổi Hoocmon từ những ngày đầu mang thai sẽ khiến bạn thèm những món ăn nhất định. Bạn có thể thèm những món trước đây không thích ăn, còn những món ưa thích lại khiến bạn buồn nôn.

Triệu chứng đau đầu, đau lưng và đi tiểu thường xuyên

Đây là những dấu hiệu mang thai đặc trưng ban đầu, xuất hiện do sự ảnh hưởng của Hoocmon trong thai kỳ, cộng thêm lượng máu tăng lên trong cơ thể và sự gia tăng chức năng của thận. Thay vì dùng thuốc, bạn nên áp dụng các phương pháp giảm đau tại nhà như tắm nước nóng, dùng miếng dán nhiệt, hoặc mát xa, vv. 

Thử thai khi bạn có hai hoặc nhiều hơn hai dấu hiệu mang thai sớm

Dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều

Nếu thấy mình có hai hoặc nhiều hơn hai dấu hiệu mang thai sớm, bạn nên thử thai tại nhà bằng các loại que thử thai trước, bạn sẽ nhúng đầu que thử vào cốc nước tiểu, hoặc đưa que thử vào dòng nước tiểu. Sau vài phút, que thử báo kết quả bằng sự thay đổi màu sắc, hiện chữ “có thai” hoặc “không có thai”, hoặc cho kết quả bằng các biểu tượng khác. 

Thử thai lại sau một tuần hoặc đi khám thai

Dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều

Nếu có cảm giác mình đã thụ thai được khoảng 1 hay 2 tuần, bạn nên thử thai thêm một lần nữa và nhớ thăm khám bác sĩ nếu bạn nhận được kết quả có thai sau nhiều lần dùng que thử thai tại nhà, hoặc có các dấu hiệu mang thai.

Biện pháp hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều của Hằng Thu Pharma

Điều Kinh HT - đánh bay nỗi lo kinh nguyệt không đều, chậm kinh, vô kinh của chị em phụ nữ.

Điều Kinh Hằng Thu

Dấu hiệu mang thai khi kinh nguyệt không đều sẽ giúp bạn trang bị thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe trước khi sinh. Hãy nhớ thăm khám bác sỹ thường xuyên, bạn cũng có thể tham khảo liệu pháp hỗ trợ điều trị Kinh nguyệt không đều của Hằng Thu Pharma: Điều Kinh HT.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hằng Thu Pharma Gửi Bạn!

Bạn đang muốn tìm giải pháp chữa bệnh phụ khoa? Bạn muốn cả gia đình mình khỏe mạnh & Hạnh phúc? Hay là bạn muốn tìm kiếm sản phẩm kinh doanh online hiệu quả lợi nhuận tốt? Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma hoàn toàn có thể giúp bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và giàu có!

Thương Hiệu Uy Tín

8 Năm khẳng định chất lượng sản phẩm, top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Đạt chuẩn quốc tế iso:9001:2015. Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt

Chi Nhánh Toàn Quốc

15.000+ Chi nhánh, Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc. Và đã có cả ở nước ngoài như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ... hệ thống phân phối kinh doanh online phủ rộng.

Sản Phẩm Chất Lượng

Khách Hàng giới thiệu thêm nhiều Khách Hàng tin dùng khi đã điều trị khỏi đây là minh chứng tốt nhất! Tất cả các giấy phép sản phẩm đều được công bố đúng theo quy định nhà nước.

Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ tư vấn mọi lúc, hỗ trợ khách hàng tận tâm. Tư vấn đúng tình trạng của khách hàng và đưa ra giải pháp tốt nhất. Luôn hướng tới lợi ích cho người dùng.

Đăng ký muốn được tư vấn!

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

0898992262