Hỏi Đáp: Hộp Xuyên Tâm Liên 30 Viên giá bao nhiêu?

Hộp Xuyên Tâm Liên 30 Viên giá bao nhiêu? Hỏi Đáp Đông Y Hằng Thu

Ngày đăng:27/12/2021
Bình luận: 0

Hộp Xuyên Tâm Liên Đông Trùng Linh Chi Đông Trùng Hạ Thảo 30 Viên giá bao nhiêu? Hỏi Đáp sản phẩm Đông Y Hằng Thu

Hỏi Đáp - Hộp Xuyên Tâm Liên 30 Viên giá bao nhiêu?

Hộp Xuyên Tâm Liên 30 viên có giá niêm yết là: 250.000đ

Sản phẩm của Hằng Thu Pharma: Trong mỗi viên có 1000mg Xuyên Tâm Liên và 500mg Đông trùng hạ thảo, lượng xuyên tâm liên cao gấp 3 gấp 4 lần, nhiều hơn rất nhiều so với các sant phẩm khác cũng có tên Viên uống Xuyên tâm liên. 

Vậy nên giá 280.000đ/hộp 30 viên tính ra giá rất rẻ hơn so với sản phẩm khác, có lượng xuyên tâm liên rất ít

Hộp Xuyên Tâm Liên và Đông Trùng Linh Chi Đông Trùng Hạ Thảo có 30 Viên giá bao nhiêu? Hỏi Đáp sản phẩm Đông Y Hằng Thu.

Viên Uống Xuyên Tâm Liên được chiết xuất kết hợp từ các dược liệu quý.

Xuyên Tâm Liên Đông Trùng Hạ Thảo, Tần dày lá, Gừng, Xạ can, Kha tử, Cam thảo, Trần bì, Chiết xuất cỏ xạ hương là các vị thuốc thảo mộc được dân gian dùng trong các trường hợp giảm ho, long đờm, chảy nước mũi do viêm họng, cảm lạnh, cảm cúm, khó thở do viêm phổi, viêm phế quản.

Đông trùng hạ thảo, Betaglucan 80%, Nano curcumin 10%, Thymomodulin, Vitamin C là những dược liệu và hoạt chất có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng miễn dịch cơ thể rất hiệu quả.

Xuyên Tâm Liên Đông Trùng Hạ Thảo - Hằng Thu Pharma

Sản phẩm có giá niêm yết: 280.000đ/hộp 30 viên. Sản Phẩm chính hãng Hằng Thu Pharma bán ra cho khách luôn có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng, có dấu xác nhận của Hằng Thu Pharma và thư cảm ơn như hình ảnh trên đây!

Xuyên Tâm Liên - Đặt Ngay

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hằng Thu Pharma Gửi Bạn!

Bạn đang muốn tìm giải pháp chữa bệnh phụ khoa? Bạn muốn cả gia đình mình khỏe mạnh & Hạnh phúc? Hay là bạn muốn tìm kiếm sản phẩm kinh doanh online hiệu quả lợi nhuận tốt? Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma hoàn toàn có thể giúp bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và giàu có!

Thương Hiệu Uy Tín

8 Năm khẳng định chất lượng sản phẩm, top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Đạt chuẩn quốc tế iso:9001:2015. Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt

Chi Nhánh Toàn Quốc

15.000+ Chi nhánh, Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc. Và đã có cả ở nước ngoài như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ... hệ thống phân phối kinh doanh online phủ rộng.

Sản Phẩm Chất Lượng

Khách Hàng giới thiệu thêm nhiều Khách Hàng tin dùng khi đã điều trị khỏi đây là minh chứng tốt nhất! Tất cả các giấy phép sản phẩm đều được công bố đúng theo quy định nhà nước.

Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ tư vấn mọi lúc, hỗ trợ khách hàng tận tâm. Tư vấn đúng tình trạng của khách hàng và đưa ra giải pháp tốt nhất. Luôn hướng tới lợi ích cho người dùng.

Đăng ký muốn được tư vấn!

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

0898992262