Sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên của người Trung Quốc

Sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên có chuẩn như lời đồn?

Ngày đăng:14/08/2021
Bình luận: 0

Sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên bằng cách nào? Áp dụng như thế nào chuẩn?

Sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên của người Trung Quốc cổ

1. Sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên của người Trung Quốc bắt nguồn từ đâu?

 

Sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên của người Trung Quốc là phương pháp từ xa xưa để lại và được lưu truyền từ đời này sang đời khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Theo lịch sử Trung Hoa ghi lại rằng: các quý tộc, quan lại và đặc biệt là bậc đế vương ở Trung Quốc thời xưa đã có sự ham muốn đặc biệt trong việc sinh con đẻ cái, nối dõi tông đường. Vì thế họ sáng tạo ra rất nhiều cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn dựa vào kinh nghiệm của mình.

Tuy nhiên trải qua hàng nghìn năm nên đa số các cách tính này đã bị thất truyền. Chỉ còn hai cách tính còn sót lại cho đến ngày nay đó là cách tính sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên và dựa vào quẻ Bát Quái. Hôm nay, Hằng Thu Pharma sẽ giới thiệu cách tính sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên. Liệu cách tính sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên của người Trung Quốc cổ có chính xác như lời đồn?

2. Cách tính sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên của người Trung Quốc

Sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên

Để sử dụng cách tính sinh con theo ý muốn của người Trung Quốc bạn cần:

  • Xác định một cách chính xác số tuổi âm lịch của người mẹ.
  • Đọc lại bảng tính một cách chính xác và chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng theo bảng tính quy ước để sinh con theo ý muốn.

Cách tính sinh con theo ý muốn của người Trung Quốc như sau:

  • B1: Người mẹ xác định thật chính xác tuổi âm lịch của mình.
  • B2: Người mẹ đọc kỹ lại bảng tính, sau đó người mẹ cần dò tuổi âm của mình theo cột ngang.
  • B3: Sau khi dò tuổi âm của mình theo cột ngang sau, người mẹ tiến hành dò theo chiều dọc các tháng thụ thai theo lịch âm lịch.
  • B4: Nếu muốn sinh bé trai bạn chọn những tháng có ký hiệu “+”, còn muốn sinh con gái bạn chọn những tháng có ký hiệu “0”.

Ví dụ:

  • Tuổi âm lịch của mẹ là 29.
  • Bạn dò và tìm số 29 theo chiều ngang và dò tìm theo chiều dọc của bảng tính.
  • Nhìn vào bảng tính này tương ứng với tuổi 29 nên quan hệ vợ chồng vào các tháng 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9 (Âm Lịch) nếu muốn sinh con trai.
  • Ngược lại quan hệ vào các tháng 1, 10, 11, 12 (Âm Lịch) nếu muốn sinh con gái.

3. Sinh con theo ý muốn theo Lịch Vạn Niên của người Trung Quốc có tốn phí không?

Sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên

Với cách tính sinh con theo ý muốn theo Lịch Vạn Niên này bạn có thể áp dụng một cách nhanh chóng tại nhà mà không phải tốn bất cứ chi phí nào. Cách tính này không đòi hỏi hiểu biết gì về phong thủy, kiến thức chuyên môn. Bạn chỉ cần tinh mắt một chút là có thể dễ dàng xem được. Đôi lúc người ta chỉ coi là xem cho vui để biết thôi.

 

4. Sinh con theo ý muốn theo Lịch Vạn Niên có chính xác không?

 

Cách tính sinh con theo ý muốn theo Lịch Vạn Niên này chỉ là phương pháp dựa vào kinh nghiệm của người xưa để đúc kết để lại. Cách tính hoàn toàn không được kiểm chứng hiệu quả sau khi áp dụng càng không có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh quy luật của cách tính trên. Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học, việc sinh con trai hay con gái còn dựa vào rất nhiều yếu tố cả về cách tính ngày rụng trứng lẫn chế độ dinh dưỡng nữa. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sinh con theo ý muốn. Hãy liên hệ trực tiếp đến các cơ sở uy tín, tìm kiếm chuyên gia để được tư vấn một cách tốt nhất.

Đặc biệt nếu bạn đang mong mỏi có một đứa con, bạn bị hiếm muộn, vô sinh, hãy tham khảo sản phẩm: Điều Kinh Hằng Thu

Sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Niên

Để tham khảo các bài viết khác về phương pháp sinh con trai chuẩn của Hằng Thu Pharma hãy CLICK TẠI ĐÂY: Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn các bố mẹ nên biết

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hằng Thu Pharma Gửi Bạn!

Bạn đang muốn tìm giải pháp chữa bệnh phụ khoa? Bạn muốn cả gia đình mình khỏe mạnh & Hạnh phúc? Hay là bạn muốn tìm kiếm sản phẩm kinh doanh online hiệu quả lợi nhuận tốt? Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma hoàn toàn có thể giúp bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và giàu có!

Thương Hiệu Uy Tín

8 Năm khẳng định chất lượng sản phẩm, top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Đạt chuẩn quốc tế iso:9001:2015. Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt

Chi Nhánh Toàn Quốc

15.000+ Chi nhánh, Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc. Và đã có cả ở nước ngoài như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ... hệ thống phân phối kinh doanh online phủ rộng.

Sản Phẩm Chất Lượng

Khách Hàng giới thiệu thêm nhiều Khách Hàng tin dùng khi đã điều trị khỏi đây là minh chứng tốt nhất! Tất cả các giấy phép sản phẩm đều được công bố đúng theo quy định nhà nước.

Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ tư vấn mọi lúc, hỗ trợ khách hàng tận tâm. Tư vấn đúng tình trạng của khách hàng và đưa ra giải pháp tốt nhất. Luôn hướng tới lợi ích cho người dùng.

Đăng ký muốn được tư vấn!

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

0898992262