Thuốc phụ khoa Hằng Thu giá bao nhiêu? Sản phẩm có tốt không?

Thuốc phụ khoa Hằng Thu giá bao nhiêu? Sản phẩm có tốt không?

Ngày đăng:17/02/2021
Bình luận: 0

Thông tin sản phẩm chính hãng, Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma về Thuốc phụ khoa Hằng Thu giá bao nhiêu? Sản phẩm có tốt không?

Thuốc phụ khoa Hằng Thu giá bao nhiêu sử dụng có tốt không?

Các sản phẩm Chính hãng của Phụ Khoa Hằng Thu và giá niêm yết bán toàn quốc.

  1. Điều kinh gia truyền Hằng Thu - Giá niêm yết: 600.000đ/hộp 
  2. Viên đặt phụ khoa đặc trị viêm lộ tuyến - Giá niêm yết: 850.000đ/hộp 
  3. Ngọc Long Hoàn – Điều Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới - 750.000đ/hộp
  4. Romance – Dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp - 499.000đ/hộp
  5. Viên đặt phụ khang (tặng kèm viên uống) - 750.000đ/combo 2 hộp (1 hộp viên đặt, 1 hộp uống)
  6. Hằng Thu Kids - Giá niêm yết: 350.000đ/hộp
  7. Xoang thảo mộc Hằng Thu - Giá niêm yết: 250.000đ/hộp
  8. Dạ dày Hằng Thu - Giá niêm yết: 590.000đ/hộp
  9.  Ăn ngủ ngon Hằng Thu - Giá niêm yết: 580.000đ/hộp
  10. Xương khớp Hằng Thu - Giá niêm yết: 580.000đ/hộp 

Cảnh Báo Hàng GiảLưu ý Sản Phẩm Chính hãng luôn bán đúng giá niêm yết, các nơi bán giá thấp hơn có thể là hàng giả, Hãy đặt hàng tại Hotline 0898992262 hoặc tại website Phukhoahangthu.com

Sản phẩm chính hãng khi được cung cấp cho khách hàng sẽ có phiếu mua hàng như hình ảnh trên đây! Kèm theo Quy Đinh và Thông Tin Cam Kết Bảo Hành của Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma, có đóng dấu đỏ trên phiếu mua hàng.

Thuốc phụ khoa Hằng Thu giá bao nhiêu - Giới thiệu về Hằng Thu Pharma

Công ty TNHH Hằng Thu Pharma được thành lập năm 2017, Thuốc Đông Y Phụ Khoa Hằng Thu trải qua quá trình hơn 5 năm hình thành và phát triển, công ty hiện đã có hơn 15.000 đại lý, chi nhánh nhà phân phối trên cả nước Và hơn 10.000 tiệm thuốc tây phân phối sản phẩm của công ty Hằng Thu Pharma.

Sản phẩm Phụ Khoa Hằng Thu có tốt không?

Giải Pháp Chữa Bệnh Phụ Khoa An Toàn Tuyệt Đối Cho Phụ Nữ Việt. Phụ Khoa Hằng Thu là bài thuốc đông y quen thuộc đối với chị em phụ nữ đặc biệt đang ở độ tuổi sinh nở. Phụ Khoa gia truyền Hằng Thu sử dụng phương pháp đông y từ thảo dược. An toàn cho người bệnh mà không lo bị biến chứng , tái lại hay vấn đề khác như khi sử dụng thuốc tây y. Là bài thuốc khắc tinh của bệnh Phụ Khoa nên hầu hết các chị em đều khỏi bệnh sau khi sử dụng thuốc đông y Hằng Thu. Không cần nhiều tiền để đi bệnh viện chữa trị. Vừa tốn thời gian và vừa tốn tiền đó là lý do Phụ Khoa Hằng Thu được chị em tìm đến và tin tưởng sử dụng.

Giải thưởng Thương Hiệu Phụ Khoa Hằng Thu Đã Được Chứng Nhận

Năm 2017 thuốc nam phụ khoa Hằng Thu đã lọt vào top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Được cấp chứng nhận đạt chuẩn Quốc Tế ISO:9001:2015. 
Năm 2018 thuốc nam Hằng Thu đã lọt “top 10 thương hiệu mạnh đất Việt”. 
Bộ công an cấp tem và mã vạch đầy đủ

Hiện tại hệ thống của Hằng Thu có hơn 15000 nhà phân phối, chi nhánh và đại lý trên khắp toàn quốc, với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực phụ khoa và các nhà thuốc. Đủ thấy sự uy tín về sản phẩm được hàng triệu người tin dùng và giới thiệu cho bạn bè người thân cùng sử dụng để chữa các bệnh phụ khoa, xương khớp, dạ dày, Ăn ngủ ngon và cả Siro cho trẻ em.

Một số thông tin về Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma để đảm bảo rằng Thuốc phụ khoa Hằng Thu giá bao nhiêu được niêm yết rõ ràng, Sản phẩm có tốt không? Khi được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền về đạt chuẩn ISO 9001:2015 cùng những giải thưởng thương hiệu mạnh.

>> Hằng Thu Pharma chữa Vô Sinh hiếm muộn 

>> LIÊN HỆ TƯ VẤN: Tuyển Nhà Phân Phối Toàn Quốc, tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ gọi ngay. Số điện thoại: 0898992262

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hằng Thu Pharma Gửi Bạn!

Bạn đang muốn tìm giải pháp chữa bệnh phụ khoa? Bạn muốn cả gia đình mình khỏe mạnh & Hạnh phúc? Hay là bạn muốn tìm kiếm sản phẩm kinh doanh online hiệu quả lợi nhuận tốt? Công Ty TNHH Hằng Thu Pharma hoàn toàn có thể giúp bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và giàu có!

Thương Hiệu Uy Tín

8 Năm khẳng định chất lượng sản phẩm, top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Đạt chuẩn quốc tế iso:9001:2015. Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt

Chi Nhánh Toàn Quốc

15.000+ Chi nhánh, Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc. Và đã có cả ở nước ngoài như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ... hệ thống phân phối kinh doanh online phủ rộng.

Sản Phẩm Chất Lượng

Khách Hàng giới thiệu thêm nhiều Khách Hàng tin dùng khi đã điều trị khỏi đây là minh chứng tốt nhất! Tất cả các giấy phép sản phẩm đều được công bố đúng theo quy định nhà nước.

Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ tư vấn mọi lúc, hỗ trợ khách hàng tận tâm. Tư vấn đúng tình trạng của khách hàng và đưa ra giải pháp tốt nhất. Luôn hướng tới lợi ích cho người dùng.

Đăng ký muốn được tư vấn!

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

0898992262